Question lng po

Sino po dito CS? Gumagamit po ba Kayo ng waterproof transparent dressing? Ang Mahal po kc meon pa po bang mas mura dito.. bawal po kasing mabasa Yung tahi hnd po ba..

Question lng po
2 Replies

Yes ganyan nilagay ng ob ko momsh after 1week bumalik ako sa kanya ganyan din nilagay nagbayad ako mga 1500 magkano yan momsh?

5y ago

Ahh. Ganito. Ako kasi nun ang nilagay lang sakin gauze. Tapos medical tape. Everyday nililinisan ko ung tahi ko. Betadine. Tapos lalagyan ko ng gauze tapos medical tape. Pag maliligo ka takpan mo ng plastic ung mismong tahi na may gauze. Make sure na hindi papasukin ng tubig. Although ung sakin nababasa pa rin talaga. Pero okay naman wala namang nangyaring masama walang infection o kung ano man.

mahal po tlga...qng d nmn maarte pde use plastik pra na cover at hnd mbasa haba naliligo..pra mkatipid na dn...