CS

Hi sa mga CS momshies! Ask ko lang kailan kayo nag open dressing sa tahi niyo? It's been 2 weeks mula ng ma CS ako, pahilom na yung tahi ko. Hindi ko naitanong sa ob ko kailan ko pwede alisin yung dressing. Thanks!

3 Replies

Nung ako po,araw araw ko po nililinisan ng betadine tapos pinapalitan ng dressing after.. ginagawa ko yan every after maligo everyday.. may schedule din yan kelan kayo need pabalikin para tanggalin yung naka-usling tahi sa may taas,by then saka sasabihin if need pa ba lagyan ng dressing or hindi na..

4y ago

Hi ask ko po if anong dressing po ang ginagamit nio pag nagpapalit? Yung parang plastic po ba?

Ako araw araw ko nilinis ng betadine tapos swab ng prescribe take home ointment ko..tapos siguro 3wks lng ko nag bandage kasi tuyo nmn na sugat ko agad

Try to contact your OB kse sken 1week pinabalik ako agad