May itatanong lang po.

Sino po dito cs before tapos sa second child nya na normal delivery nya? Cs ako sa first child ko 9yrs old na sya ngayon, ngpacheck up ako cs ulet daw ako 22weeks and 5days na yung pinagbubuntis ko sa second child ko.

3 Replies

depende sa assessmnent ni OB at kung sang hospital, sino ang OB mo.. tinanong nyo po ba bakit CS kung 9yrs ago pa yung last CS mo? baka kasi may nakita sa ultrasound mo na indicative of CS. If may budget naman po at keri naman sa private OB and hospital hanapin nyo yung OB na VBAC advocate.. pero yun ng anakadepende pa rin po yan sa assessment ni OB talaga.

Follow nyo po si Doc Bev. VBAC advocate po sya. Naka dipende din po kasi yan sa OB. Ang Alam ko pag public hospital ka automatic CS ka din sa 2nd born mo eh pero pag may private ob ka at VBAC advocate pa, eh pwede mo mainormal Yan.

Not me mamsh. Pero co teacher ko oo. Cs sya sa first then normal sa second.