CS and Normal delivery

Mga mi ask ko lang kung may chance akong manormal? CS po ako sa first baby. Gusto ko naman mag normal sana ang mahal ng CS. Kaya kaya yon? Mag 4yrs old naman na yung 1st child ko. TIA. 🤗

4 Replies

depende po kung sa public hospital ka manganganak kaya kang inormal kung kakayanin mo pag sa private po kasi lalo kung may history ka ng cs ,cs parin yan sa lying in nmn wlang cs dun ..ako mhi may history ako ng cs first baby ko cs ako pero nung 2nd saka 3rd saka etong pang apat na normal ko na sya 🥰 ung unang cs ko pagitan nila 3 yrs nainormal ko sya try mo pa check up sa public hospitl sa inyo mhi

1y ago

Thankyou mi.

find an OB na vbac advocate. para sya magexplain sayo lung pwede or hindi. kasi depende sa reason bakit ka naCS before. at depende rin sa pregnancy mo ngayon..may criteria ang vaginal birth after ceasarian bago magawa yun. incase man, sa public hospital, mura lang ang cs unlike sa private.. you may try dun incase na di pp qualified for normal delivery.

1y ago

Thankyou mi.

depende po sa sitwasyon ng pagbubuntis mo ngayon mi.

1y ago

Thankyou mi.

Vbac if no complication ka. advice your OB.

1y ago

Thankyou mi.