Same situation?

Sino po dito bumibiyahe kahit buntis? Gusto ko po kase umuwe sa qc sa ate ko I'm 3months pregnant

2 Replies

Wala po ba kayo kasama sa bahay? or sobrang layo po nyo sa hospital/clinic? kung Oo po pasundo na lang kayo. masaya mag buntis pero tandaan natin mommy pandemic ngayon mas prone tayo sa sakit kaya dapat triple ingat. pero kung need mo talaga mag stay sa ate pasundo kana lang at yun nga mag ingat maigi 🙏😊

Mommy, with the rising cases ngayon, best po na magstay na lang sa kung saan talaga kayo magstay pagkapanganak para less chances po na magka-covid.