3months old arches back while sleeping

Hello po, bakit po kaya ganito matulog si baby minsan? May same situation po ba ako dito? Thank you!

3months old arches back while sleeping
7 Replies

It’s normal po it means malapit na siyang dumapa or Kaya na niyang dumapa mag isa.

ganyan din baby ko.. haha..natural lang po Sguro yan.. kasi dyan sya comportable

ganyan din si baby haha siguro dahil nung nasa tiyan pa sila ganyan sila

Ganyan saken mii nung two months sya parang nag aatempt sila dumapa.

ganyan na ganyan din po baby ko . pero inaayos ko nalang sya ng higa

. Gnyan din po baby ko mii, turning 4months this 21

ganyan din po s anak q..😅

1y ago

yes po..jan sila comfortable kaya hayaan mo nlng .ayusin mo nalang higa nila kapag mahimbing ang tulog para di magising baka kasi mangalay din😅