Birthing clinic or Lying in

Sino po dito Birthing Clinic or Lying in balak manganak? Thanks po sa sasagot😍

10 Replies

Ako nag switch din sa lying in nitong 35weeks na ko, first nakakatakot kase sa mga hospital kase may covid although mas maganda dun manganak kase kumplito gamit kaso may mga cases kase ng covid. Second ang mahal manganak sa hospital ngayon pandemic, kukulangin yung ipon namin kaya napagkasunduan naming sa lying in nalang.