Team october.

Sino po dito ang team october??‍♀️??‍♀️??‍♀️, 10weeks and 4days???

176 Replies

October 18. Ask ko lang din po kung nakakaramdam din po ba kayo ng sobrang pagkahilo na tila nasusuka na rin kayo? Wala pa naman po akpng hinahanap na pagkain. 1st time mom po here.

4y ago

Sana nothing serious Mommy. I hope part lang sya ng pregnancy. Stay safe po

October 9 😊. May morning sickness pa ba kayo? Nabawasan na yung sakin. Mas nadidighay nga lang. Palaging may gas tummy ko. 😅

ako. nga po d kpa alam kng weeks na ko. Halata na c tummy ko😊😊 lalo na pag madling araw.. na walng laman ang tiyan

gaano na po kalaki ung tummy nyo mga mommy team actober? halata na po ba na preggy?

october 17 here😊 ... sana matapos na morning sickness. sobra nghihina nako kaka vomit

Hello sino po nakaranas dito na pag nagsusuka ng suka my dugo ng kasama normal po ba yon?

4y ago

yap possible din yan.. if 10x k vomit better pacheck k s OB pra ma advice k pede gawin..baka kc mdehydrate ka.. pilitin mo pdin kumain un mga mdali lng ma digest ..den water😊

Same tayo Mommy.. today (March 14,2021) 10weeks & 4 days 😊😊 EDD: Oct. 7,2021

In a few days October na mga mamsh! Praying for everyone's safe delivery. 😊

🙋‍♀️oct 1 due ko mga momshy 10 weeks and 4days🥰😘

October 15 ❤️❤️❤️ strong heartbeat ni baby 😍😍😍

4y ago

same her po oct 15😍