Baby bump

Hello! Sino po dito ang team October? October 22 ang due date ko. May baby bump na po ba kayo? Ako kasi parang bilbil parin kahit 3 months na si baby sa tummy ko. Hahaha excited for my baby bump to pop.

76 Replies

nung 3months ako nakakapag pants pa ko🤣 mga ka workmate ko lang pinapagalitan ako kasi pano daw lalaki hihihi. pero ganun talaga mommy as long as complete check up ka at walang prob. c baby dont worry😊 ako nga ngaun 35weeks parang kumain lang ng 10cups na rice sa mang inasal😅 pde ka pa kumain ng kumain hanggat gusto mo. pero pag dating mo 7months mag diet ka na. kung kaya mo 1cup a day (not literally) half sa tanghali half sa gabi then more on ulam. ganan ginagawa ko pero todo ako reklamo sa hubby ko nagugutom pa ko pero ayaw ko na kumain kasi ayoko lumaki c baby ahahaha. pag nagugutom milo lang katapat or prutas😊

October 16, 14 weeks and 4 days ❤ malaki sya kasi busog ako nyan hahahahaha may mga nararamdaman na rin ako minsang movements nya na bihira daw maramdaman ng ibang mommy dahil sa aga nito nagtanong kami ni hubby sa ob possible daw na si baby yon 😁 Ftm po ako hehe. Anyway, keep safe sating lahat!! ❤

October 22 din po due date ko. 4 months na c baby. Bat sayo 3 months plng? Ako medyo lumaki na ung tiyan ko kesa dati although mataba ako at malaki tiyan ko dati pa pero mas lumaki na ngayon.

4y ago

Oo nga mommy nuhh,,bat 3 months?? 4months na yan mommy

Based dun sa first TransV ko 31Oct pero dito sa tracker ko sa app 2Nov ang due date ko. So far parang bilbil lang si Baby pero pag naliligo ako nakikita ko din na may changes sa tummy ko. 🥰

Hello Mumsh. Ako October 14 ang due date ko. Same tayo parang bilbil lang din pero di katulad ng bilbil na malambot medyo nafifeel ko na medyo matigas na. Baka yun na yung baby bump. Hehe. Stay Safe!

4y ago

Nako mumsh. Di ko knows yan. Pacheck-up ka na lang kapag EQ. Stay Safe!

October 17 here, payat lang ako pero I have the baby bump na since pang 4 months na yung tummy ko 😊 wait mo lang lalaki din yan :) keep safe

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ EDD Oct. 7 Hanggang ngayon po may bilbil pa rin ako 😁 sana ka bday ko miracle baby namen Oct. 23 🙏🙏🙏

Haha nku sis. Good luck Po.. pag lumaki n tiyan mo marami kna mararamdaman. Check mo din pic para d k Po matakot in case pakiramdam mo wla k p baby bump

4y ago

Oct 28 parang bilbil lang kaya di pa halata pero may nararamdaman ako pitik

October 4,May baby bump na kaso hindi ko mafeel yung sinsabi nilang pitik pitik na nararamdaman.depende ba yun?Fiture first time mom here...

Oct 6 EDD ko Parang bilbil lang din pero matigas na sa bandang puson ganun lang feel ko tas anlaki sa usual pero parang di pa ko buntis hahahs.

4y ago

sken din matigas sa may puson . natatakot nku minsan kung ano un haha