Baby bump

Hello! Sino po dito ang team October? October 22 ang due date ko. May baby bump na po ba kayo? Ako kasi parang bilbil parin kahit 3 months na si baby sa tummy ko. Hahaha excited for my baby bump to pop.

76 Replies

Oct 6 EDD ko Parang bilbil lang din pero matigas na sa bandang puson ganun lang feel ko tas anlaki sa usual pero parang di pa ko buntis hahahs.

4y ago

sken din matigas sa may puson . natatakot nku minsan kung ano un haha