Team February

Sino po dito ang Team February 2021 mga momshies? Ano pong mga pregnancy symptoms niyo? 😍

51 Replies

Edd Feb. 25, 2021.. 18 weeks na po ako ngayon😊 so far wala masyadong pinaglihian, di rin nagsuka or nahihilo, hindi masyadong makatulog mejo pihikan lang po sa pagkain lalo na gulay mostly walang ganang kumain pero nung pag tungtung ko ng 2nd trimester mejo bumalik na gana ko sa pagkain, gutom every 2 hrs😁..

Feb 28, 1CM na at puro pananakit/paninigas ng tyan nararamdaman ko..wala pa din bloody show..sobrang sakit na din ng balakang pati ng singit ko minsan may parang tumutusok sa pwerta ko kaya lalo masakit pag naglakad..start na din ako magsquat at pineapple juice..

Feb 12 EDD ko sa ultrasound. Food aversion yung naranasan ko pero hindi ako nagssuka unlike mga nauna kong pregnancies.. maarte lang sa pagkain pero ngayon pa 14weeks na nkkakain nko ng maayos pro hindi pa din ganun kadami. Be safe po tayo mga mommies ❤️

Feb 19 Due ko. pero paninigas lang ng tiyan ,sakit sa balakang at sa private part.. advice ni OB na sex daw mas effective na paraan para madaling mag open ang cervix ..lakad2 at tsaka squatting..Sana makaraOs na tayo mga mamsh ang bigat na kasi

4y ago

kamusta na sis nanganak kana ba? ako 40w and 2d kona no sign parin

Feb 4 2021, our rainbow baby. 14 weeks 3 days today. Suka, duduwal, hilo, selan sa foods, ayaw sa amoy ng sinaing at lahat ng usok like pork bbq. Pero nung 14 weeks ako medyo na lessen na ang paglilihi except yung sa usok at sinaing.

EDD: Feb 10, 2021, Rainbow Baby Sinisikmura, nagduduwal pag nakaamoy ng mainit na mantika, panay ihi, back pain and breast tenderness na minsan may pain din. Enjoy lang daw sabi nila. Let’s stay healthy Mommies ❤️

feb 10 2021 . super ingat ko ndi masyado nagkikilos lalo na nung pumasok ako sa 2nd trimester ko kse prang kada kilos ko nangangalay ako tas naun 27weeks na hrap na sa position mtlog . goodluck mga momsh and godbless 🙏😊

4y ago

kaya nga kelangan madmeng unan sa paligid mo hehehe 😊😁

now im 26 weeks. edd feb 2, 2021. super galaw na si baby boy sa tummy ko. no more food aversions. medyo minimize din salt and sugar intake. mabigat na tummy. kaya bilis mapagod pag matagal na lakad o tayo.

me February 19 due date ko pero til naw nde p aq naanak, nagpunta aq ob q nng Saturday sabi nya w8 p dw aq ng 3 days tapos niresitahan nya aq ng primrose eve. nagwoworry n aq

Me po 😊😊 first week ng Feb. But who knows I might steal January 🤔 Food cravings and food aversions lang, dati kasi paborito ko ang ampalaya, ngayon ayaw na ayaw ko na 😫