TEAM FEBRUARY 2022

Sino po dito may group chat sa team February 2022 pasali naman po #pregnancy

33 Replies

FEB. 22,2022 po EDD ko... HeLLo mamshie Pasali din po Ako sa GC sa FB po.. Bebs Geromiano po name ko sa fb at kasama ko po si Mister DP ko naka red kami Pareho.. Salamat po..

NA ADD KO NA PO KAYO. Paki check nalang po ng message request nyo. 😊

2y ago

Pa add din po ako

Paadd po sa GC team February 2022. Laila Guerra fb name. thankyou

Hi mga mommy, pwede pasali din po? February 9, 2022 edd ko 😊

3y ago

okaaay naman so far medyo makulit si baby sa loob. ikaw mommy ano nararamdaman mo ?

Add me on FB po Mae Estrella para ma add ko kayo

3y ago

paadd po, Des Balazon

ako din pasali if meron ☺️☺️☺️ feb 24 dudate ko

hi I'm team february din pasali nman Po sa Gc nyo

3y ago

Tnx po 😇❤️

Meron Po ba Dito Team March ? pasali Po ako

pasali din po aq... february 14 po due q...

Pa add po ako sa fb ko para ma add ko kayo