15 days old sipon at ubo

Sino po dito ang may same case na nagpa check up sa Health Center at sabi ng pedia mag undergo ng lab test . Urinalysis,CBC, Platelet count,Hepa B, Blood type. Andami pong pinapa lab test. Though ang sabi lang namin sa pedia matigas ang sipon ni baby at may ubo na din nagbigay agad sya ng reseta at request .

1 Reply

Ganyan din po pinagawa ng pedia ni baby sa kanya last time nagkalagnat sya. Pero sa hospital po kase kame nun. Di nya malaman kase bat lagnat eh wala naman sipon o ubo. Di din paga ang lalamunan. Okay na din yan mapalaboratory si baby mommy para incase may iba pa syang sakit magamot na din agad.