lab test need help po!!

Hi mamsh taga marikina po ako. Mag kano po kaya aabutin ung lab test ko na ganto ka dame? And mgkano po kaya yang mga yan? TIA PO. -FBS -BLOOD TYPING -CBC -HEPA B SCREENING -RPR (VDRL) -URINALYSIS

1 Reply

May ibang clinic na nakapackage na yung ganyang lab test mumsh. Nasa 1k above ang rate sa iba then meron din yata na from 700 and up naman.

5y ago

Ahh mahal po talaga ung mga ganyan momsh? Kase ung last time nag pa urinalysis ako 60 lang po sabe po mahal daw po ang hepa b screening. Ty po