Cat Litter

Sino po dito ang may pusa? Yung indoor cat na may breed. May nabasa kasi ako na bawal tayong buntis ang maglinis ng cat litter nila o kung maglilinis dapat naka hand gloves. Hindi ba makakaapekto sa Baby na ako ang maglilinis ng cat litter ng pusa ko kasi wala naman ako aasahan na iba. Todo hugas naman ako after ko maglinis. Sana may makasagot. 🙏

6 Replies

bawal kang maglinis ng cat litter, delikado yan sa bata. kaya nga nung nabuntis ako binigay ko muna sa family ng boyfriend ko yung pusa ko.