Pregnant With Myoma

Sino po dito ang pregnant na my myoma.? Or naka experience ng ganito. First pregnancy ko po with myoma. Wala po ako masyado alam sa pagbubuntis dahil first time ko po. Pa share naman po ng experience nyo.? Ano po mga nararamdaman nyo? And risky po ba talga?

1 Reply

Ako po nabuntis pero diagnosed with myoma since 2012.. 2mos na baby ko now.. i dont know if normal lang un but mejo madalas ako makaramdam ng pain n parang may tumutusok sa may puson pero saglit lng nawawala din.. depende sa location ng myoma, pwede mkaaffect sa paglaki ni baby sa loob lalo na kung malaki ang size ng myoma, increased risk sa preterm labor, miscarriage at tsaka C-section.. thank God nakapg normal ako..

5y ago

Un din po advise ni OB sakin nung una kaso mejo hirap sa budget ung CS cost eh tsaka super takot ako ma CS, sabi ni doc pwede naman itry muna namin i normal tapos i check myoma after 3mos from delivery, minsan daw kasi nwawala. Pag andun pa din daw, pwede naman separate na operation since covered nmn ng health card ko. Buti nlang nagnormal ako.. sana lng nwala ung myoma, ayoko tlga kasi ma operahan..

Related Articles