16 WEEKS PREGNANT with myoma

Hi ano po nararamdaman ng pregnant na may myoma? Madalas po ba sumakit ang puson nyo? Or mabigat po ba ang pakiramdam ng puson nyo? Salamat po..

3 Replies

Same tayo, 16 weeks with myoma. Yung position ng akin is intramural/submucous. Kaya nagworry din yung OB ko kasi natatamaan si baby 🙁 Pero wala naman akong maramdaman aa totoo lang

10mo ago

ohhh.. ok po. Yes continue to pray and include din natin ang ating mga OB at doctors na mag handle sa atin during delivery. That they will be blessed with wisdom and knowledge from our God. Ingat po kayo palagi 😊🙏

hi, na ask ko na dati yan sa kawork ko kase my myoma sya.sabi nya wala nman daw sya nararamdaman kahit na ano. pero sinabihan sya ng ob nya na mas palakihin si baby wag ang myoma.