24 weeks and 5 days

Sino Po Dito Ang nasa 24 weeks and up na preggy?gaano na Po ka galaw Ang baby nyo? oras oras Po ba ang galaw ng baby niyo sa loob ng tummy niyo or may ilang oras na pagitan bago Siya ulit gumalaw?

15 Replies

35 weeks and 3 days here . sobrang magalaw na si baby , may oras na sobrang magalaw, may oras din na very minimal yung movement then may mga times din na behave lang sya. mas okay na magalaw sya sabi din ng OB ko yun din ang imonitor. kapag 2 days na at di nararamdaman na gumalaw pa consult na agad.

29 weeks preggy here. may times na sobrang malikot. hours din minsan ang pagitan. Hindi ko nabibilang Yung kicks Kasi madalas NASA work ako kundi late at night. pag nagsimula akong magbilang Ng Gabi Hindi na ko makatulog

skin d nmn gnun kdlas meron s umaga s gbi o s madaling araw un mga oras n active sya.... tpos nung 7 mos n kc me ngstart n q gmitin ung kick counter s app n to... bsta dpat my 10 kicks sya s loob ng 2 hrs...

32 weeks po ako preggy at super magalaw talaga c baby lalo na page busog ako I nakahiga. nakaka 10 kicks in 5mins. super magalaw sya simula nung magpa 5 months na sya sa tyan ko.

May oras sya na gumagalaw sakin kasi madalas sya sa gabi tapos madaling araw minsan mahina minsan malakas yung impact ng galaw nya nagugulat nalang ako. 28weeks here.

5y ago

ang sabi ng ob ko every 2 hrs raw dapat ang galaw. ehhh sabi naman nung sonologist mag count raw ako ng movement ng baby ko pag nag 28weeks na

sa akin naman po sobrang likot. oras oras po talaga. kaya hindi ako masyadong makatulog. iba iba naman po. as long as na gumagalaw po. 😊

5y ago

nun 24 weeks pa lang baby mo oras oras din ba siya na galaw?

Soo far nman po ,ok nman ang magalaw Sabi ng OB ko ,mas maigi nga DAW Yun kesa di magalaw .I'm 37 and 6days preggy Na this time.

ngayong 24weeks and 5 days madalang kumilos si baby. pero njng 23weeks likog sya.. sana Ok lng si baby.pray lage

mag 21 weeks plang pero nrrmdaman ko ung galaw niya lagi pag mga umaga pagka gising ko mga 8 onwards 😅

ganun din akin madalas sa umaga at un pa tulog na ako. Pero Hindi every two hrs Ang galaw niya