24 weeks and 5 days

Sino Po Dito Ang nasa 24 weeks and up na preggy?gaano na Po ka galaw Ang baby nyo? oras oras Po ba ang galaw ng baby niyo sa loob ng tummy niyo or may ilang oras na pagitan bago Siya ulit gumalaw?

15 Replies

30 weeks tuwing after meal na galaw. most important thing dapat nagalaw baby mo araw araw.

23 weeks magalaw na si baby lalo na pag morning, saka hapon, at bago matulog.

22 wks preggy .. mgalaw minsn xha minsn naman ndi ... paiba iba xha ng galaw 🤣

20 oras oras hehehe

me 22 weeks