24 weeks and 5 days

Sino Po Dito Ang nasa 24 weeks and up na preggy?gaano na Po ka galaw Ang baby nyo? oras oras Po ba ang galaw ng baby niyo sa loob ng tummy niyo or may ilang oras na pagitan bago Siya ulit gumalaw?

15 Replies

35 weeks and 3 days here . sobrang magalaw na si baby , may oras na sobrang magalaw, may oras din na very minimal yung movement then may mga times din na behave lang sya. mas okay na magalaw sya sabi din ng OB ko yun din ang imonitor. kapag 2 days na at di nararamdaman na gumalaw pa consult na agad.