24 weeks and 5 days

Sino Po Dito Ang nasa 24 weeks and up na preggy?gaano na Po ka galaw Ang baby nyo? oras oras Po ba ang galaw ng baby niyo sa loob ng tummy niyo or may ilang oras na pagitan bago Siya ulit gumalaw?

15 Replies

May oras sya na gumagalaw sakin kasi madalas sya sa gabi tapos madaling araw minsan mahina minsan malakas yung impact ng galaw nya nagugulat nalang ako. 28weeks here.

5y ago

ang sabi ng ob ko every 2 hrs raw dapat ang galaw. ehhh sabi naman nung sonologist mag count raw ako ng movement ng baby ko pag nag 28weeks na