.

Sino po dito ang namamanhid din mga kamay .ako kasi kanina pa to .ung dalawang kamay ko namamanhid .27 weeks pregnant.

72 Replies

Ako dinmga momshie nagstart manakit kamay ko at 12weeks.. Nung una sa may joints lang sa kamay sa left side tapos sumunod ung sa righy side ko pati daliri nangangati sa una tapos bgla mangangapal tapos manhid na.. Nahihirapan na ako magsulat minsan npapaiyak nalang ako lalo sa umaga sobrang sakit :(

manhid and masakit,nagcacramps na mga kamay..2nd trimester pa lang dinadala ko na ang sakit..normal lang naman daw tawag is carpal tunnel syndrome.niresetahan ako ni OB ng Polynerve forte..kahit pano di na sobrang sakit.mwawala namn ang pain after giving birth daw.

5y ago

kaya nga eh.lalu na't bagong gising 😑

parehas tayo mumsh . halos isang buwan naman sakin dalawang kamay namanhid lalo kapag sa umaga sobrang manhid tsaka masakit pa nung una yung kanan ko then di nag tagal pati kaliwa ko pero ngayon hindi na masyadong nag mamanhid mga kamay ko

May exercise po yan mami para nd mamanhid straight nyo po dalawang kamay nyo tapos po circle nyo po tapos after nun pa baliktad naman po mga 30 mint. Po yun po kase ginagawa ko napaka worth it kase nd ko pa naranasan po yan share lang po

Gnean dn po ako momshi..LAlo na pag natu2lug Ka sa gabi bigla nlang sa2kit at mamnhid mnsan naiiyak nlang ako sa sakit kc nde ko mgalaw sa manhid..Normal lang pla to..Mejo kc worried ako kla ko nde to normal..Im 34 weeks na

me sis. 36 weeks na ako at manhin talga mga daliri ko..lalo na pagkagising. dala dw ng pag bubuntis yun. naimon nman ako vit.B kaso ganun pa din. sana maalis din pagkaanak ko.

Carpal tunnel po yan moms. Prang normal ata sa buntis. Ako mas lumala nung nanganak na ako. Yung 3 mid fingers ng right hand ko ang manhid. Pero ngaun, awa ng Diyos nawala na.

4y ago

Nawala lang sya naturally. Hindi ko nga napansin na wala na eh. Normal lang yan. If talagang my discomfort ka ipa check up mo nlng din

Talk to your OB about that. Baka Carpal Tunnel Syndrome para maresetahan ka nya ng vitamins. Actually vitamin B complex yun pero mas maganda doctor prescribed talaga.

Its carpal tunnel syndrome mga mommies..ganyan din po ako with all three of my pregnancies..ngayon nga po 6 mos na ako nakapanganak sa twins ko pero meron padin po..

Normal lang po sya mamsh, carpal tunnel po ang tawag dyan.. Mawawala din po yan after nyu manganak.. Sakin kasi nun nagstart nung nag reach ng 7months ang tyan ko..