.

Sino po dito ang namamanhid din mga kamay .ako kasi kanina pa to .ung dalawang kamay ko namamanhid .27 weeks pregnant.

72 Replies

Ako sis. Esp sa umaga pag gising. Naka side lying position kasi pagmatulog dapat e. Kaya manhid to the max sa umaga. Pero the rest of the day wala naman.

Me sissy. Starting my 3 months preggy up to no 27 weeks namamanhid ang mga kamay ko. As per my ob kuha ng towel tas ibabad sa warm water then squiz daw.

Ako naman po tuwing umaga naninigas mga daliri ko.. Parang arthritis ba yun mga momsh.. Normal pa kaya yun? 34weeks na ko.. Nagstart sya nung 7months ako

Normal po yan mommy sa buntis ganyan din po ako nung 7 months ako pero isang kamay lamg ngayong 9 months naging dalawa na yung manhid :(

Aq din poh, namamanhid mga daliri q nung 7months hanggang s nanganak aq nawala sya nung 1month n c baby, bali dalawang kamay tlaga yan mommy

Mee too moms taz ang nkktakot ung time n nanga2nak aq nmanhid braso q.ang gnwa q gnagalaw galaw q lng xa taz pray.awa ni lord nkaraos nmn..

Ako 33 weeks and 3 days.. nd na nawawala pananakit na kamay ko nd ko masyado maiclose tska sakin pulso ko walang lakas.. normal lng ba un??

Same din nung second trimester ko, mga 1 week lang tas nawala na, di ko naden nabanggit sa ob ko that time kasi nawala naman na ee. Hehe

Ganyan din po aq nung preggy aq halos d ako makatulog lalo na kapag nakahiga ako dko malamn anong posisyon ng kamay ang gagawin ko

ako din po namamanhid ca lalo s gabi.lalo pag may electric fan or s aircon. ang taba pa ng kamay at daliri ko.26weeks pregnant po.