Almoranas after giving birth

Sino po dito ang nakaexperience ng almoranas pagkatapos manganak. Huhu 1.month na si baby pero hirap parin akong tumae. Patulong naman po. Sa tuwing tatae kase ako, lumalabas yung almoranas ko. Sabi nila ipasok ko siya paloob pero afterwards, lalabas lng din ulit siya. Pero after 8 hrs papasok ulit siya ng kusa. Ano pong dapat gawin. Sobrang sakit po pag tumae ako lalo na pagkatapos kong tumae, pag lumalabas yung parang maliit na karne

2 Replies

Wash ka lang lagi momsh ng warm water na may baking soda. Wag mo gagamitan ng kht anong soap.

4y ago

Mas ok baking soda lang.

Nakalabas yung sakin pero hindi naman masakit.