Hirap na hirap nko tumae sobrang hapti ng almoranas ko grabe now lng ako ng ka gnito😢

2 Replies

try to eat foods that rich in fiber,.hinog na papaya apple or any fruits,.mag gulay ka lalo na alugbati kangkong kamote,more on water ka momshie,tpos aq pinapahid q ung ointment from lazada ok nman sa almoranas q,.or inom ka yakult per day

3y ago

thnkyou po ok na po ako slmt po😚

Huhuhu! Ano sabi ob mo mommy? Sana okay ka na😔

3y ago

ok nmn nko mamsh slmt po sa concern ..natural Lng dw kse umiinom tyo ng vitamins now ok na po ako😚