Hirap magpupu after manganak

Normal po ba na ganito yung pwet ko? May parang lumabas na riting o karne na sunasakit sa tuwing kkatapos ko lbg tumae. Simula nung nanganak ako, sobrang sakit kubg tumae ako. Hindi ko alam kung anu po yan pero masakit po pag hinuhugasan ko. Huhuhu. Patulong naman po.

Hirap magpupu after manganak
2 Replies

Baka almuranas po yan? Subukan mong ipasok paloob. Habang naghuhugas ka ng pwet saka mo sya ipasok. Masakit tlga yan kapag nakalabas lang. Exp ko yan until now

4y ago

Ganito din po ba yung sayo? Opo sobrang sakit.

Inom ka lagi ng milk mommy at iwasan mo muna ung mga fud na nagpapatigas ng popo para d ka po mahirapan