Work

Sino po dito ang nagwo'work nung pregnant sila? What work and how was it po? ??

1 Reply

It's okay naman. But I resigned when I'm 4 months pregnant sa second baby ko dahil maselan ako magbuntis talaga pero mabilis naman manganak hehehe. Inadvise ng OB ko na mag bed rest ako dahil stress ako palagi sa work and toxic din kasi ung account and workplace. Tapos natatagtag pa ko sa byahe. Pero may iba naman po na kaya magwork hanggang mag maternity leave. Iba iba naman po kasi ang pagbubuntis ng mga momshies hehehe.