PAINLESS DELIVERY

hello momshie ..ask lang sino na naka try ng painless nung nanganak? how it work? and kelan un ginagawa? salamat !

2 Replies

Ako 2 days plng painless pero prang d nmn tlga kc mbabawasan lng ung sakit kung baga tolerable xia pero risky kc my tendency na mkatulog ka.. Lyk sken ang ending wlang heartbeat ng nilabas q c baby naipit xia nbibitin aq sa pagire kc nha nkakatulog aq pero thanks god nasurvive xia ng mga doctor..

Painless ako sa una ko. Dinidecrease lang daw ung pain ng labor pag ganun