37 Weeks

Sino po dito ang nagka Meron ng pimples sa may leeg kagaya ko at 9 months. Padami sya ng Padami huhuhu. Wala naman po akong ganito dati. Dala na po ba ito ng pagbubuntis ko?

37 Weeks
51 Replies

Mawawala din yan sis, dala lang ng hormones natin ngayon yan. Ako sa noo at baba naman dumami. Hehe.

5y ago

Sana nga po mawala din agad.

ikaw sa leeg ako sa noo at sa likod pra na silang stars .. nabuo sila ng constilation 😂

Ako din 34weeks palang ako pero ang dami maalis naman daw yan sis pag nanganak na😅

Due to Hormonal changes lang mumsh, you can use sulfur soap to help dry it out fast.

Ako po sa dibdib at balikat 36weeks pero normal lang naman daw po yun pagbuntis

ako po sa dibdib.. natural lang naman po yung ganyan.. mawawala rin p Yan.

Nung first trimester ko nagkaroon din po ako sobrang dami sa likod ko.

Ako din sa likod. Nahihiya tuloy ako mag sleeveless 😆

Same pero di naman ganun kadami. Sa likod madami saka sa tyan onti

Opo, sa hormones po ata yan. Ako po nung 1st tri gnyan din ee.