PWEDE PONG GAMITING SABON?

ANY RECOMMENDED NA SABON PO PARA SA PAGBUBUNTIS ? GRABE PO KASI PADAMI NG PADAMI TIGYAWAT KO SA MUKHA 😔#pregnancy #1stimemom #advicepls

3 Replies

anong sabon Po kaya sakin Po Kase kung kelan pa 8months na Po tummy ko padami Ng padami Po pati dibdib ko Po 😔

use mild soap lang momsh.mawawala rin po yan,normal lang po yan.sakin nawala din nmn po..

preferably mild soap lang po muna. you can check po safeguard micellar wash

Related Articles