Pregnancy Acne

Padami ng padami pimples ko, im 6months na po. Paano kaya to mawawala? :(

16 Replies

bili ka sis sa healthy options ng . avalon organics total defense.. ito gamit ko. 1st trimester ako nilalabasan ako ng pimples mga dalwa dalwa ii di ako sanay kaya nagtry ako ng mga facial wash n ok.. so far natutuyo agad. ngayon wala ako pimples kahit isa. at need mo observe mga kinakain mo wag maxado ma oil na food at increase mo fluid like water or buko juice . . wag ka kain ng peanut.. wag kadin magsabon ng mga matatapang like kojic nakakadry kasi un ng balat .. pag buntis dry ang balat tas magkokojic kapa mas nakakadry..

Di po talaga maiiwasan ang acne breakout dahil sa hormones during pregnancy. Pag nagkakapimple po ako, ginagamit ko po SEBAMED anti-pimple gel. Mabilis matuyo yung acne and safe pa sa pregnant. So oag may nakikita akong patubo na pimple inuunahan ko na ng lagay,tapos di na tumutuloy.

4y ago

Saan mo po nabili Yan momshie?

Ako hinayaan ko lang, wala akong nilagay sa mukha as in ang dami kong tigyawat pati sa leeg meron din. Pero nung nanganak ako, unti unti nawawala na wala pa din akong ginagamit. Sinasabi pa nga nila parang balat ng manok yung mukha at leeg ko nun eh

Just use mild soap and maghilamos ng mukha pag feeling mo ang oily mo na. I use j&j baby bath soap. Nawala pimples ko pagdating ng 5 months. Mawawala din po yan, lalo kung hindi ka naman dati pinipimples.

Hormones yan. I have small bumps sa nose ko. And I don’t get pimples. Try home remedies para malessen. There are a lot sa Google. But don’t use anything na hindi organic or baby safe.

Mawawala din po Yan mommy Ganyan din Ko nung buntis ako pati SA dibdib nagkaroon ako Ng Ganyan tpos nung nanganak na ko unti unti Ng nawala Mawawala din po Yan

Ganyan po dw yan pg buntis pero kusa dw yang mawawala like mi dami pimples ko dati mga 1st trimister ang gamit ko lng dove white now wala na cya.😍

Same here sis. 8months nako andito pa rin sila. Lumala lalo😣 Kahit anong organic di tumalab. Mawaaala din siguro pag tapos natin manganak

4y ago

Same po tayo.😭

Cetaphil soap bar po. Yan po sinabi sakin ni OB. Pero pagmalala po talaga yung case nagrerecommend din po sila na pacheck sa derma

Aq thankfull ndi aq ngka ganyan ..mag kojic ka po pde po iyan bsta d mo maamoy ung tapang kc nkaka dry yan ng pimples👍🏻😊