Facial Skincare That Is Safe For Pregnancy

Hi po! Mag a-ask lang po ako if anong facial skin care na safe for pregnancy? Kasi po parang nag start nang mag dry yung skin ko and nagka pimples na ako, mukhang padami sya ng padami and makakawala sya ng confidence. Sana po may ma-recommend kayo. Thank you po! 😊

1 Reply

Sakin po ung FOAMING CLEANSER ng FACESHOP tapos aloe vera gel ng nature republic at lipbalm ng vaseline. Yan lng ginagamit ko sa face ko.

4y ago

Para sa hair din po, safe lang po bang mag use ng hair mask?