rashes

ano kaya cause neto? and pano kaya mawala? 9 days old pa lang si baby. kawawa naman padami nang padami :(

rashes
2 Replies

Hi momsh! First ko a try is yung breastmilk... Kapag hindi nag work, better na ipacheck up para makita ng doctor at masabi din kung anong naging cause. Minsan yung soap na ginagamit pang laba ng damit/gamit nya or pang shower. Then puede sila mag suggest ng cream or lotion kung puede na kay baby... Mild on the skin: sebamed or mustela

Normal po yan sa bagong panganak na baby. Mawawala din po ng kusa