enfamama

sino po dito ang nag mimilk po netong enfamama?ganun po ba talaga sya pag hinalo na sya sa hotwater parang may bumubuo buo?first timer ko po kasi makainom neto. first timer pregnant.

19 Replies

Yes mommy, ganyan ung enfamama pag nilagyan mo hoy water ngbubuo buo tas matamis masyado panlasa ko nag change ako sa anmum choco kc diko mainom pag buo buo🙂

Yung sakin hinahantay kong maging maligamgam yung tubig bago ko ilagay yung enfamama. okay naman di naman nagbubuo. and masarap yung choco 😊😍

enfamama user.. ginagawa ko po lusawin ko sya sa normal temp na tubig bago ko lagyan ng mainit. Yes normal Lang na may buo buo.

luke warm water muna tapos halo mo hanggang sa matunaw. tas saka mo na dagdagan ng hot water. enfamama din milk ko.

timplahin nyo muna ung powder sa room temp then pgkahalo nyo mawawala na ung buo buo saka nyo lagyan ng hot water.

Sa cold water ko po tinitimpla yung sakin. Mas natutunaw sia sa cold water 😂😂😂

Yes po mamsh ganyan din po yung sa akin. Buo buo sya kaya parang ayaw ku inumin haha

ako po nag eenfamama din .. nagtataka nga din ako bat nagbubuo buo eh..

4y ago

luke warm water muna tapos halo mo hanggang sa matunaw. tas saka mo na dagdagan ng hot water. enfamama din milk ko.

yes po.. try nyo yung hndi masyado mainit pra matunaw cya

Mas masarap anmum chocolate tapos cold water 🍫❤️

Related Articles