Enfamama mommies!

Pano nyo tinitimpla enfamama? Lagi kaisnmay buo buo nakakasuka sya :/

3 Replies

warm water ka muna sis then lusawin mo muna saka mo lagyan ng cold water and ice, mahirao talaga tunawin ang enfamama pag room temp water or cold water lang gagamitin mo

Ayun na nga sis eh. Tinutunaw ko sya sa hot water kasi gusto ko inumin na hot eh andami pdin buo buo. Or ung prang nangingibabaw na powder. 😅

hot water muna tunawin mo, mas ok siya kapag warm mo iinumin mas masarap