Enfamama o Anmum ?

Hello mga momshie . ask ko lang first time ko Kasi uminom nong Enfamama na gatas .. ganon ba talaga yon? may buo buo ?? kaylangan ba pati yon kainin or inumin ?? kakasuka kasi ?? ... anmum kasi gamit ko sa first baby ko..kaya siguro ...

2 Replies

nung una dn ngsuka at ngtae me... sv ng ob haluan q dw milo... gawin m bawasan mo ng tablespoon instead n nklagay n 4... gwin m dlawa lng... skin hnaluan q milo at lactose free n fresh milk...

3y ago

nasusuka ako don parang oat nya 😅 ,.. pro try ko nga .. thankyou ☺️

Hi mommy.. Nagenfamama ako.. Ginagawa po namin.. Maligamgam na water po pag titimplahin.. Then lalagyan ko po ng maraming ice pag iinumin ko na po😊

3y ago

Try to drink it sa morning po mommy.. Pwede naman kahit after lunch😊 depends on your preference po talaga😊