36weeks 4days pregnant po.

Sino po dito ang na tetake ng ferrousulfate? Normal po ba na dark ang poops? Thankyou po.

10 Replies

yes po mii normal lang, Ako rin nag worry before bakit ang itim ng poops ko haha tapos nag search ako dito sabe ok lang raw kasi nainom daw ng ferrous

Yes po pero dark poops means malaki yung presence ng iron sa blood mo, baka masyadong marami yung dosage ng ferrous sulfate mo mi.

4mo ago

4pcs po kase ang pinapainom sakin a day

Yes po. Epekto po iyan ng supplement kasi nagpapapula talaga iyon ng dugo.

yes mhie .. normal lang Yan .. mas maigi kase talaga may vitamins mhiee

yes, tuloy tuloy lang po ang inom for you and for your baby nadin mi

yes po normal lang po yan sa nagtetake ng ferus

Yes po more water lng

as per ob normal po

Yes mi normal po

yes Po 😅