Very dark stool 😔

Hi po im first time mom and 18 weeks pregnant ask ko lang po kasi sobrang dark green po ng poops ko parang paitim na normal pa po ba yun? Thank you sa sasagot po.

10 Replies

Same tayo mi. ganyan din poops ko and mula 1st trimester ko hanggang ngaun 18weeks din ako super dark green din ng kulay at constipated din ako , actually normal lng yan mi.

Me pooo. Simula nung nagtake ako ng mga vitamins nung nag2nd trimester ako, naging black na yung poop ko. Dahil daw po sa mga vitamins especially yung iron.

Ako since first trimester, dark green stool na talaga ko. Halos black na. Sabi ng OB ko dahil daw yun sa iron sa vitamins. Ask mo na lang din OB mo para sure.

Kapag mataas intake mo ng Iron, magkaka-dark stool ka talaga. Isipin mo din bka kasi may nakakain kang dark naman ang kulay ng food. 😊

Ako din sa 2trimester naging kulay block na ang poops ko. un pla sa vitamins na iniinom mo folic asid

basta nagtake ka iron nakakadark tlaga ng poop tpos nakakatigas pa 😂

Sa mga gamot yan mie same here.. Susundan pa ng constipation 😔

Did you take iron supplement mii? If so, that's normal po.

6mo ago

ah okay po noted thank you ☺️

thank you po ask ko nalang po next check up ko

Same po tayoo mieee 🥺

Related Articles