SCAMMER ALLERT!!

Sino po dito ang na Scam ni Rielam Postrero Martinez? Nagpost sya dto sa Asianparent na magdodonate sya ng mga gamit & diaper ng mga bata, imessage lng dw sya sa fb. At dahil nong time na un wla pa akong nabibilinh gamit ng baby ko, nagtry ako mag message sknya. Gumawa sya ng groupchat nming mga mommies na nag join. Bago sya mamili ng mga mananalo nagshare sya sa Gc about sa Alliance Capitalist Inc. na kpag nag invest ka example ng 500 within 20days madudouble ung ininvest mo. Nag try ako mag invest ng 500. Siguro mga 5days din na my bumalik sa akin na 50. So 250 lng naibalik sa 500 na ininvest ko. After non hnd na available si Rielam Postrero Martinez sa Fb!! Ask ko lng ung ibang mommies na nag join na Scam din ba nia kayo? Nakakainis lng na my mga ganong tao prin🙄

SCAMMER ALLERT!!
1 Reply

Basta pag easy money, scam po yan. Tsaka laging mag background check kung legit.

Related Articles