Ilng buwan/weeks pwede bumalik work pagkatapos manganak?Sna po may sumagot gusto ko na tlga mag work

Hello po mga mommies. Worried lng ako sa baby ko 1month mahigit na sya pag kinakausap mo umiiwas Ng tingin or pipikit sya. Bka kse may Autism sya nag aalala ako stress kse ako Nung nagbubuntis kala ko nga wla baby sa tyan ko that time kse hnd sya makulit na sumisipa sa tyan. Hnd Rin sya iyakin kagaya Ng ibang baby kala mo wlang baby sa bhay iiyak lng pag ddede

1 Reply

wag ka po ma stress i tanong nyo po yan sa pedia nya