aspirin 100mg?

sino po dito ang mommy na pinagtake ng aspirin 100mg? okay lang po ba kayo? wala po ba naging effect sa baby nyo, i need advice po mga mumsh 😞

14 Replies

Ako din, 100mg daily. Kasi 5-6th wks nagkaron ako subchronic hemo sa loob. Wala naman na nun nag 8wks ako. Pero pinapatake nya kasi until now, im 13wks sabi nya hgg 3rd tri ko ata iinumin to. Parang ayoko nga din inumin ng ganon katagal pero dko pa iniistop now, kasi may nabasa ako 2nd tri maganda inumin dn ang aspirin to prevent preeclampsia. Tsaka sabi ng OB ko before, para daw maganda daloy ng dugo kay baby

maraming salamat po sa pagsagot mga mommy, may sakit po kase ako sa kidney kaya ako pinagtake, e may naririnig po kase ko delikado daw po uminom ng aspirin if buntis, kaya nagtanong ako sainyo na same ng case ko. godbless po sainyong lahaaat 💖

3y ago

Gamot din ba sa kidney ang aspirin?

Pinag-take din po ako due to family background, father ko po is may high blood. Kakastart ko lang nung 13th week. I'm on my 15th week now. As per OB until manganak daw po ako itetake pero baka 1 month lang po ako mag-take.

Took 150mg of aspirin and aldomet 2x a day until my 35th week.. This is due to the diminishing blood flow that my baby receives.. Now im only taking 1 aldomet per day.. Im on my 37th week now.. Baby is now stable..

4y ago

thankyou po mumshh 💖💖💖💖

ako din po nakunan nung una kaya ngayon nag aaspirin ako 80mg kasi baka daw may apas ako.magpapa apas test nga ako next week.sana maging ok na ang pagbubuntis k ngayon.regular ang pag inom ko ng aspirin.

1st tri ko po Aldomet den bumaba nman po BP ko pinalitan ni OB ng Aspirin 80mg lg po. Every after bfast iniinom pro my reserve ako na aldomet incase tumaas kc continues monitoring nman ako.

ako po mamsh 80mg ang pinapatake sakin once a day . wala naman po syang effect sa baby wag lang kayo magdodoble ng dosage .. mas maaayos po ung blood flow nun sa baby nyo

Ano pong condition niyo para ipagtake ng aspirin? Ako din po nagtetake ng aspirin para sa APAS ko. Helpful kay baby para mastabilize ang heartbeat.

3y ago

Pinagtake ako ng aspirin suspected apas ako pero d ako nagpawork up or test. Aspirin lng until now

ako din po pero 80mg lng din yta yun, lagi din kasi akong nkukunan. i'm 9 weeks preggy now. suspected with apas, pampalabnaw daw yun ng dugo

4y ago

ako din sis itry ko magpahilot at nakauwi na kame dito probinsya. .ang mamahal na rin ng reseta ng ob ko lalo yung clomid

Ako po 80mg twice a day due to hypertension and para maganda flow ng dugo kay baby.