ASPIRIN

Hello momies, sino po dito na resetahan ng OB nila ng aspirin. Hindi naman kasi ako highblood pero binigyan ako, 100mg ok Lang po ba yon? Anong dose binigay sa inyo?

2 Replies

hindi po ba nbnggit sa inyo ni OB mommy? nakaka prevent po sya ng Preeclampsia. tanong nyo rin po sa OB nyo baka may iba png reason. mrami rin po kasing gamit ang aspirin sa pregnant.

Baka may nakita sayo na dapat idaan sa gamot. Do not compare po safe naman yan. If you do not trust your ob better hanap ka bago for your peace of mind