Aspirin 100mg

Mga mommies ano side effects sa inyo dun sa mga umiinom ng aspirin?

15 Replies

Started taking aspirin @ 4mos preggy,continue until 35weeks para iwas risk during delivery kc both parents ko HB... to make the blood thinner dw ang aspirin.... Bayer na brand ung recita ni doc sakn kc more effective... side effect sakn is after 20mins nagugutom ako 😁

pinapainom din ako ng ob ko ng aspirin same dosage every bedtime until malapit na mag term to avoid or minimize risks during delivery kasi both sides ng parents may history ng high blood, yun sabi nya. wala naman side effects i think

Me po pero 80mg lang. Wala naman sya side effect. Pero dahil nga blood thinner sya, may dugo yung boogies ko pag naglilinis ako ilong. Minsan din nosebleed. So ginawa ko imbes daily ko i-take, every other day na lang.

i had a miscarriage po sa previous pregnancy ko kaya pinapagtake ako ni ob ng aspirin. kagabi lang po ako ngstart (bedtime din ang inom) pro parang nahilo ako after ko uminom.

2y ago

same tayo mommy, until 6mos daw ako iinom. (15weeks now)

Wala naman sakin as per dok take ko siya hanggang 3rd trimester ko since 2x na ako nakunan. Pampakapit din daw kasi un.

wala naman mi sa akin, 25weeks na ako ngayon. 2tabs per day sa akin. up to 35weeks ko pa iinumin as advised ng ob.

hello sis taken aspirin before pero pinatigil sya sakin what reason bat ka nag aaspirin.

thank you po sa mga reply mommies... after 2nd day ng inom ko nwala na po hilo ko

Ako from 1st trimester till now n 5mos aq. Malapot yta dugo q kya gnun

..ako mii...wala din side effect..12 wiks ako..ilan dosage sau mii??