Salty Or Sweet.

Sino po dito ang mahilig sa sweet na girl ang nging baby at sino po dito mahilig sa salty na boy naging baby?? Anyone po? Gusto ko lang po if talaga bang nalalaman sa crave ng foods according to taste. Thanks ?

66 Replies

That’s just a myth mommy but ganyan na experience ko with my pregnancies. ? When I was pregnant with my eldest I craved sweets turned out to be a girl. Then my youngest naman was a boy and I craved sour food when I was pregnant with him. ?

???? mommy share ko lang po. habang binabasa ko po post nyo, nakikinig ang asawa ko.. sabi nya, paano raw kung habang buntis at mahilig sa make love.. ano raw? ??? ang nasagot ko, aba ewan ko?!

parang d po totoo yan momshie ehh base po kc sa pagbubuntis ko,,sa first born ko mahilig ako sa sweet boy ang baby ko sa 2 nd born ko maalat trip ko boy din sa3rd born ko matamis din trip ko girl nmn baby ko??

I don't think that's true. I really love sweets kasi sweet tooth tlaga ko ever since and I'm not really into salty foods but I'm carrying a baby boy ☺️❤️

Ako po same sweet and salty foods crave ko sa panganay ko at sa 2nd,boy and girl.. Hindi din naman po dun makikita yun eh, myths lang yun!

Ngyon po craving aq sa salty and sour foods like mango what to expect po ba girl or boy? Puro girl po kasi anak q?

mahilig din ako sa sweets pero hindi ko pa alam gender ni baby kasi 14 weeks pa lang di pa nakita nung inultrasound ako.

this is not true sis? hindi sa paglilihi o itsyura mo during preggy to say na lalaki o babae yung gender ni baby

,'ako swit ung pinagLihian ko s panganay ko girL sya...tpos ung 2 ko anak na boy maaLat at maasim pinaLihian ko...

mahilig po ako sa sweet.. at iniiwasan ko po ang maalat kasi prone po ako sa UTI.. ang ending, Boy po baby ko