Salty Or Sweet.

Sino po dito ang mahilig sa sweet na girl ang nging baby at sino po dito mahilig sa salty na boy naging baby?? Anyone po? Gusto ko lang po if talaga bang nalalaman sa crave ng foods according to taste. Thanks ?

66 Replies

nung first trimester ko maasim at maalat gusto kong kainin. ngayon sweets. turn out babae dinadala ko☺️

parang di nmn totoo...mahilig ako sa maalat at maanghang..sabi boy daw.pero sa ultrasound girl pa rin!

me una at pangalawa kong anak puro maasim ang gusto ko,ngaun sa pangatlo ko puro sweet and its a girl

ako kahit nun di pa buntis mahilig talaga sa salty and sweets tapos kahit ngayon buntis ganun parin i

hilig ako sa sweet. pag nakakain ako ng mga salty foods nawawala appetite ko. Boy ang baby ko😊

parehas po cravings ko sweets and salty pero madalas po talaga sweets girl po baby ko ☺️

Ako sis mahilig sa sweet and salty, pero babae naman ang baby ko. Atska nangarag din ako

not true. when i was preggy i am craving for both sweet and salty foods. baby boy LO ko

Ako po mahilig po ako kumain noon ng Spicy and Salty, baby boy po baby ko ngayon 😊

Pareho akong mahilig sa salty and sweet foods pero girl ang baby ko. ☺️