baby

Sino po dito ang may madilaw na baby tapos pinacheck up? . Tatanong lang po kung magkano kaya magagastos.? Sabi po kasi ng health center ipa check up ko na dw baby ko gawa ng madilaw parin sya,para dw ma therapy.? Salamat sa sagot.

7 Replies

Hi mommy. It's normal daw na madilaw si baby kapag newborn kaya paarawan lang. Ilang months na po pala si baby mo po? But in my case kasi, madilaw si baby and nagkafever siya kaya nagpacheck up kami sa private hospital since di kami tinanggap sa public dahil may measles outbreak that time. 30K na ang bills ko nun, 3 days lang then sa labas na ng hospital ko tinuloy ang injectable antibiotics niya.

5y ago

Paarawan mo mommy. Iyon din sabi ng pedia niya kaya sila madilaw.

ako po maamsh, 12 days old sabi ob normal daw po lalo sa breastfed baby na may compatible blood type ang magulang, sun exposure lang need.

5y ago

27 days old n ksi skin sis. Wala prin pgbbgo.

Nakadepende yan sa condition ng baby mp sis kasi kung anong hamot ang ibibigay sa kanya yun lang nan ang babayaran mo

5y ago

Sabi sken s ospital bago ako madischarge nung pagkapanganak ko.paarawan dw c baby ng hubot hubad diaper lang dapat ang matira kc pag d dw maarawan naninilaw dw po talaga

Yung checkup po mismo nasa 500 tapos yung therapy baka kayo nalang pagawin sa bahay

5y ago

Ahh okay sis,. Sa check up nmn po wala yata ako babayadan kasi public lang sya. Andin sinabhan nmn po ako ng doc n baby na kapag dw naninilaw pa dn balik ko dw sa kanya.

depende po kc yan s maqiqinq findinq at medication n qqawin s knya .

minsan momsh need mo lng paarawan lagi si baby

Paarawan lng momsh

5y ago

Pati po kasi mata nya madilaw. Tpos minsan ang araw alas 9 na nalabas