Too Many Vitamins

Sino po dito ang madaming tine-take na vitamins tulad ko? Iron - 2x a day although magkaibang brand (iberet and sangobion) Calciumade - 2x a day Onima Mosvit 6 tabs ako araw-araw. Good luck sa atay ko. 🥴 Then sabi ni doc pwede ko pa daw dagdagan ng vitamin c kasabay ng iron para mas ma-absorb ng katawan ko yung iron. Mababa kasi hemoglobin ko. Kulang ako ng 4 liters sa normal range. I'm currently 25 weeks pregnant.

20 Replies

1 tab per vitamins lang ako a day and Anmum twice a day.. haha andami nyan pero if yan prescribe ng OB mo, okay lang naman

4y ago

Yeah. Sinusunod ko naman pero overwhelming kasi yung dami. Besides sa mga gamot, umiinom din ako ng anmum. Haha... Kapag hindi pa lumaki ang bebe ko, ewan ko nalang.