Low Amniotic Fluid

Sino po dito ang mababa ang amniotic fluid? Ano pong dhilan nung sainyo at ano pong ginawa nyo para mapadami ang amniotic fluid nyo? Im 25 weeks with low amniotic fluid ?

21 Replies

32 wks po ako nun nakita severe oligo na daw po ako 5 na lngnun tubig. confine agad nka dextrose ska nkanoxygen ako. kasama mraming prayers tumaas nman naging 13 un water.

4y ago

Buti naman po mommy leah ☺️ wag po papagod, bedrest, drink plenty of water and eat healthy foods. 😁