.

sino po dito ang LO nila e sa gabi gising at sa umaga tulog. hirap mga sis?

9 Replies

Sabayan mo na lang sya. Kapag tulog sya take the opportunity na matulog din at magpahinga. Ganyan din ginawa ko nun sa 1st born ko. Though I'm a night person naman kaya madali lang ako nakapag adjust.

Normal lng sis kpg newborn mgbabago din ant time ng sleep nila.konting tiis lng 😊

Normal lang po sa newborn. Magbabago p po cla ng sleep pattern.tiis lng po mamsh

Establish routine momsh... adjust mo unti unti yung sleeping pattern ni lo.

Call center ang babies ehh.. mga pang Gabi.. Hahaha cute😍

Normal mga mommy halos 1 1/2 month sis baby na ganyan.

Normal lang yan momsh. Ganyan din anak ko dati.

Me! 😅 Need mo po sabayan mumsh..

Normal lang yan.