Team Dec 24

Sino po dito ang Edd nila December 24. Huhuhu 38 weeks and 2 days na po akong buntis ngayon. Sobrang hirap n hirap nako kumilos. Ultimo pag tatayo ka lang parang naiiwan na balakang ko sa upuan or kapag hihiga hirap nako makaginhawa. Tuwing sisiksik sya sa puson ko nako po parang ayoko na huminga at baka pumutok na panubigan ko sa sakit. Kinakausap ko si baby palagi sana wag nya pahihirapan si mama. Excited at kabado nako. Sana. Makaraos na din. Good luck satin mga kananay ?

1 Reply

December 17 edd ko. Goodluck satin. Sna lmabas na si baby 😊😊